Mô hình hay, cách làm tốt

Phụ nữ huyện Vĩnh Linh trồng hơn 15 km “Đường hoa yêu thương”


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 13/06/2019 9:21:28 CH

Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Vĩnh Linh Nguyễn Thị Tuyết cho biết, thời gian qua, cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện đã xây dựng, triển khai nhiều mô hình thiết thực, góp sức xây dựng nông thôn mới. Trong đó, mô hình “Đường hoa yêu thương” nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng cao từ chị em phụ nữ.

Phụ nữ xã Vĩnh Lâm chăm sóc “Đường hoa yêu thương”

Tính đến nay, cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn đã trồng được hơn 15 km “Đường hoa yêu thương”. Đi đầu trong xây dựng mô hình là Hội Phụ nữ các xã Vĩnh Lâm, Vĩnh Thủy, Vĩnh Long, Vĩnh Thành, Vĩnh Tú, thị trấn Hồ Xá…

Được biết, mô hình “Đường hoa yêu thương” ra đời từ ý tưởng của cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ xã Vĩnh Lâm vào năm 2015. Không lâu sau ngày thí điểm tại thôn Quảng Xá, mô hình đã được nhân rộng ở tất cả các chi hội trực thuộc Hội Phụ nữ xã, thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, hội viên và người dân địa phương.

Hiện tại, mô hình “Đường hoa yêu thương” không chỉ được phát triển ở xã Vĩnh Lâm và các xã, thị trấn khác trên địa bàn huyện Vĩnh Linh mà còn lan tỏa đến nhiều địa phương trong tỉnh, góp phần làm đẹp thêm cảnh quan các miền quê nông thôn mới.

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Copyright 2021 by Cổng thông tin điện tử Xã Vĩnh Lâm