Vĩnh Lâm đẩy nhanh tiến độ về đích nông thôn mới kiểu mẫu

Được UBND tỉnh Quảng Trị chọn làm điểm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, sau 5 năm phấn đấu, năm 2015 xã Vĩnh Lâm, huyện Vĩnh Linh đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Từ đó đến nay xã giữ vững, nâng cao các tiêu chí hướng đến nông thôn mới kiểu mẫu và tiếp tục đạt được nhiều kết quả tích cực. Hiện nay, Vĩnh Lâm đang dồn lực để về đích nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2022.
Vĩnh Lâm: Khánh thành công trình cổng chào thôn Tiên Mỹ 1

Ngày 17/11/2019, xã Vĩnh Lâm đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành công trình cổng chào nông thôn mới tại thôn tiên Mỹ 1. Đây là công trình chào mừng 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11) và cũng là công trình hướng tới xây dựng khu dân cư kiểu mẫu tại đại phương.
Hội LHPN xã Vĩnh Lâm: Tổ chức Hội chợ quê năm 2019

Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8, ngày 26/2/2019, Hội LHPN xã Vĩnh Lâm tổ chức Hội chợ quê với chủ đề “Vì sức khỏe cộng đồng, an toàn cho phụ nữ và trẻ em”.
Vĩnh Lâm: Tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2014-2019

Ngày 20/5/2019, Hội CCB xã Vĩnh Lâm tổ chức tổng kết phong trào thi đua” CCB gương mẫu” giai đoạn 2014-2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ thi đua giai đoạn 2019 - 2024.
Hội LHPN Vĩnh Lâm: Tổ chức diễn đàn sinh hoạt 4 phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”

Vừa qua, Hội LHPN xã Vĩnh Lâm đã tổ chức diễn đàn sinh hoạt về 4 phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, thu hút sự tham gia đông đảo của chị em trên địa bàn.