Xây dựng nông thôn mới

Hội LHPN xã Vĩnh Lâm: Tổ chức Hội chợ quê năm 2019


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 13/06/2019 9:35:45 CH

Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8, ngày 26/2/2019, Hội LHPN xã Vĩnh Lâm tổ chức Hội chợ quê với chủ đề “Vì sức khỏe cộng đồng, an toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

 

Tham gia hội chợ lần này có 8 gian hàng đến từ 8 Chi hội phụ nữ trên địa bàn. Các gian hàng chủ yếu trưng bày, giới thiệu những sản phẩm nông sản đặc trưng của địa phương và gắn bó với các hoạt động sản xuất, kinh doanh, mua bán của chị em trong đời sống hằng ngày. Thông qua đôi bàn tay khéo léo của hội viên phụ nữ nhiều món ăn ngon được chế biến từ các loại rau củ, quả đã mang lại sự đa dạng, độc đáo và tăng thêm phần hấp dẫn cho hội chợ. Với sự chuẩn bị chu đáo, hội chợ thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều người dân trong và ngoài địa phương.

 

Thông qua hội chợ, hội viên phụ nữ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về văn hóa ẩm thực và hoạt động sản xuất kinh doanh; tăng thêm tinh thần, sự sáng tạo cho chị em hội viên trong các phong trào do Hội Phụ nữ các cấp tổ chức. Đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm thu hút, tạo nguồn quỹ để giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Nhân dịp này, Hội LHPN xã Vĩnh Lâm đã trao 2 thẻ bảo hiểm y tế cho 2 hội viên có hoàn cảnh khó khăn và 4 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 500 ngàn đồng cho các trẻ em nghèo.

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Copyright 2022 by Cổng thông tin điện tử Xã Vĩnh Lâm